Du học ngành tài nguyên môi trường tại Canada: Còn nơi nào phù hợp hơn!

By hung dinh, February 1, 2018

Là 1 quốc gia có nhiều chính sách khuyến khích giảng dạy cũng như chế độ tốt cho sinh viên quốc tế. Chính phủ và người dân ở đây đều xem giảng dạy là 1 trong những ưu tiên hàng đầu. Hàng năm, chính phủ phê chuẩn chi 1 khoản ngân sách lớn cho việc nâng cao chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất cho những trường công.

>> Trường đứng đầu về nghiên cứu chất lượng cao tại bang Virginia

Canada được xem là đất nước đứng đầu đội ngũ OECD (Tổ chức tăng trưởng và hiệp tác Kinh Tế) và khối G8 (Khối các nước công nghiệp bậc nhất thế giới) về mức đầu tư cho đào tạo. Sự đầu tư cho giáo dục đã tạo lập nền tảng cho vô vàn thành quả với nhiều cá nhân/ đơn vị đoạt giải cao trong các cuộc thi học thuật quốc tế. Bên cạnh đó, nền đào tạo chính quốc cũng nhận được thẩm định rất cao từ Liên hiệp quốc.

Nền giáo dục của tất cả các nước khác nhau sẽ có một thế mạnh giảng dạy riêng. Nếu nước Mỹ đứng đầu toàn cầu về kinh tế, Thụy Sĩ là nhóm lĩnh vực điều hành nhà hàng – khách sạn, New Zealand là ngành nông nghiệp thì Canada là đại diện vượt bậc cho nhóm lĩnh vực tài nguyên – môi trường.

>> Có nhất thiết phải nộp điểm GMAT khi du học ngành Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh?

Mặt khác, với diện tích rộng lớn và địa lý đa dạng Canada, một đất nước phát triển, hiện đại còn sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng. Chính các nhân tố khách quan và chủ quan này đã giúp Canada luôn giữ vị trí dẫn đầu thế giới về khoa học môi trường.

Đại học Manitoba: Bệ phóng thành công cho học viên ngành tài nguyên – môi trường

Đại học Manitoba là một ngôi trường được thành lập tại đô thị Winnipeg, nơi được xem là trung tâm phát triển của Canada. Trường là viện nghiên cứu quy mô bậc nhất của tỉnh Manitoba, nơi tập trung các giáo sư và đội ngũ giảng dạy lỗi lạc nhất của đất nước Canada.

Được thành lập từ năm 1788, với hơn 230 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Hiện đại học Manitoba đang là nơi học tập của hơn 28,000 ứng viên với hơn 80 mô hình cử nhân và sau đại học. Trong đó, tài nguyên – môi trường chính là ngành mũi nhọn của trường.

Là 1 tỉnh sở hữu nền kinh tế tăng trưởng nhất khu vực Bắc Mỹ. Manitoba vận dụng mô hình chăm nom sức khỏe miễn phí cho học sinh sinh viên quốc tế. Tỉnh Manitoba còn nổi tiếng là 1 vùng đa văn hóa với hơn 200 tiếng nói được dùng. Cho nên bạn luôn được chào đón bằng thái độ thân thiện nhất khi tới sinh sống và học tập tại đây.

Nếu bạn chưa giải quyết được đề xuất đầu vào bắt buộc của Đại học Manitoba, mọi người có thể tham dự mô hình chuyển tiếp Đại học Manitoba – ICM Pathway to Environment, Earth, and Resources. Đây là khóa học có thời lượng 12 tháng, với giáo trình đảm bảo cho những học viên chưa đạt tiêu chí tuyển sinh có thể đi theo đường chuyển tiếp thành công vào ngôi trường nổi tiếng nhất Canada.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *