địa điểm du học hàng đầu tại Úc

5 thành phố hàng đầu đáng để bạn du học Úc

By hung dinh, October 30, 2017

Những địa điểm du học hàng đầu tại Úc. Úc không những luôn được biết đến là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới mà còn biết đến là một quốc gia thu hút đông đảo các du học sinh quốc tế. Và nếu đây cũng là đất nước mà bạn mong muốn được du học thì 5 thành phố được nhắc đến dưới đây sẽ chính là địa chỉ hàng đầu để bạn thực hiện ước mơ du học Úc của mình đấy.

Những địa điểm du học hàng đầu tại Úc

1. Thành phố Sydney

Là một trong những thủ phủ của tiểu bang New South Wales cái tên Sydney được biết đến là một thành phố lớn nhất, lâu đời nhất cũng như nổi tiếng nhất của đất nước Úc. Nơi đây sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất của nam bán cầu với rất nhiều lựa chọn, nhiều địa điểm mua sắm, giải trí nổi tiếng; là nơi tập trung của nhiều địa điểm tham quan, các bảo tàng thành phố.

Sydney đáp ứng mọi yêu cầu của các học sinh du học Úc với số lượng lớn các ngành học tại nhiều trường cao đẳng, đại học, các trường đào tạo nghề với chất lượng cao. địa điểm du học hàng đầu tại Úc.

địa điểm du học hàng đầu tại Úc

Tuy chi phí sinh hoạt ở đây tính ra hơi cao so với các thành phố khác thế nhưng đổi lại bạn lại có thể trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu hơn, một cuộc sống sôi động, đa dạng hơn, cải thiện tình hình ngôn ngữ, tăng sự tự tin và cơ hội việc làm cũng cao hơn so với nơi khác.

> Du học đại học Middlesex – Trường đại học lớn thứ 2 ở Anh Quốc 

2. Thành phố Brisbane

Nói về địa điểm du học hàng đầu tại Úc bạn không thể bỏ qua cái tên Thành Phố Brisbane với rất nhiều cơ sở đào tạo để bạn lựa chọn, là thành phố dẫn đầu về các ngành học như: giáo viên, khoa học thực nghiệm, y tá điều dưỡng,…

Không chỉ về học tập, Brisbane – thành phố lớn nhất của bang Queensland này còn vô cùng nổi tiếng với khí hậu ấm áp, với phong cách sống tự tại, với những bãi biển vàng ngập nắng và thái độ thiên thiện của con người nơi đây.

địa điểm du học hàng đầu tại Úc. So với thành phố Sydney thì mức sống của Brisbane chỉ được xếp vào mức trung bình, đặc biệt chính quyền bang còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho các du học sinh. Và đây cũng chính là một trong những lý do mà Brisbane thu hút đông đảo các du học sinh đến và du học Úc. địa điểm du học hàng đầu tại Úc.

3. Thành phố Canberra

Canberra chính là thủ đô của nước Úc và là một thành phố độc lập, không thuộc bất kỳ bang nào. Ở đây có đầy đủ các trang bị, những cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng về giải trí, giao thông, y tế, nghệ thuật và hệ thống giáo dục hàng đầu tại Úc hứa hẹn mang đến một môi trường sống và làm việc lý tưởng nhất.

Thành phố này tập trung nhiều những trường đại học hàng đầu trên thế giới như: Đại học Quốc gia Úc; Đại học Canberra. Ngoài ra việc Canberra tập trung nhiều trụ sở của các doanh nghiệp lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên du học cả trước và sau khi ra trường. Theo thống kê, đây là thành phố có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở nước Úc.

>> Thành phố Leeds – địa điểm hấp dẫn sinh viên quốc tế du học Anh

4. Thành phố Melbourne

Nếu Sydney là thành phố lớn đứng thứ 1 ở Úc thì Melbourne chính là thành phố lớn đứng thứ 2 ở đất nước này. Nhắc tới Melbourne thì vấn đề ấn tượng sâu sắc khiến người ta ghi nhớ đó chính là một thành phố đô thị sắc nét, đa dạng văn hóa với một hệ thống giao thông công cộng vô cùng toàn diện. địa điểm du học hàng đầu tại Úc. Các sinh viên du học ÚC tại đây có thể di chuyển nhanh chóng, thuận tiện với hệ thống xe điện dày đặc, hệ thống hơn 15 đường ray xe lửa hay hơn 300 tuyến xe bus.

Không chỉ mang đến một cuộc sống hưởng thụ thật phong cách mà Melbourne còn là thủ đô sáng tạo, là trung tâm học thuật, trung tâm công nghiệp của toàn nước, là nơi tập trung nhiều đại học danh giá hàng đầu của nước Úc là một lựa chọn du học vô cùng hoàn hảo.

5. Thành phố Adelaide

Là một thành phố lớn thứ 5 ở Úc, Adelaide có rất nhiều điều kiện thuận lợi và cũng nhận được rất nhiều ưu tiên, hỗ trợ từ chính quyền bang South Australia về giáo dục. Thêm vào đó với mức học phí tương đối thấp lại có hệ thống giao thông công cộng phát triển thành phố Adelaide sẽ là một địa chỉ du học ÚC giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí du học. Ước tính nếu như bạn du học tại đây sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm khoảng 11 triệu đồng chi phí sinh hoạt mỗi năm. Tiết kiệm chi phí du học hơn lại vẫn có thể trải nghiệm một cuộc sống năng động, đầy cảm hứng và đầy những bất ngờ thú vị đó chính là Adelaide. địa điểm du học hàng đầu tại Úc.

Tại đây có trường đại học Adelaide là một trong 8 trường đại học được xếp hàng đầu của Châu Á Thái Bình Dương đồng thời cũng thuộc top 100 trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới chính là một môi trường học tập đẳng cấp cho bạn. Nếu bạn muốn du học tập tại một ngôi trường danh tiếng, có giá trị sau khi ra trường thì Đại học Adelaide chính là một gợi ý cho bạn.

>> 4 điều kiện cơ bản để xin visa du học Canada

Nếu bạn có dự định đi du học Úc thì 5 thành phố được kể trên đây chính là 5 sự lựa chọn hoàn hảo mang đến cho bạn những môi trường học tập tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du học tuyệt vời nhất.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *